Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long

0
813

Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long – Đã gần đến Canaval Hạ Long 2018, bạn đã tìm được phòng nghỉ cho mình tại khu du lịch Bãi Cháy Hạ Long để chuẩn bị “quẩy” cùng đám bạn chưa.

Càng gần đến ngày, các khách sạn và nhà nghỉ gần như đã kín phòng, những phòng còn thì giá lại cao “ngất ngưởng”. Có một lựa chọn cho các bạn đó là chọn ở homestay giá rẻ dạng nhà biệt lập, ngay gần khu trung tâm du lịch, đi bộ khoảng 800m là bạn đã đến khu quảng trường Mặt trời, nơi tổ chức Canaval. Hôm nay NEST sẽ giới thiệu với các bạn một căn nhà như vậy, nào mời các bạn cùng thăm quan.

Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 1

Chanh sả Homestay Hạ Long 

Cùng nhịp đập phát triển của thành phố biển, Chanh Sả Homestay ra đời như một xu hướng tất yếu của du lịch trải nghiệm. Đến Chanh Sả bạn chỉ cần tìm con dốc mang tên Vây Cá ngay cạnh khách sạn Royal 5* Bãi Cháy, chạy xe trên con dốc đó sẽ gặp một ngôi nhà với những chiếc đèn lồng đủ màu sắc treo bên ngoài, chưa hết, còn có cây thông già lặng lẽ đứng ngay bên cạnh.

Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 2

Chủ nhà đã trang trí hệ thống đèn rực rỡ khiến Chanh sả trở nên nổi bật khi trời tối.

Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 3Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 4Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 5Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 6

Chanh Sả có gì mời các bạn? Hai phòng Cam và Táo view núi mộng mơ. Một phòng Family Xoài rộng 50m2 với ban công cực thoáng cho các nhóm bạn tha hồ quẩy.

Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 7Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 8Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 9

Ba phòng Dâu, Bơ và Dứa với nhiều ô cửa sổ view cả biển và núi mang lại cảm giác thiên nhiên vô tận.

Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 10Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 11

Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long 12

Đặc biệt, dù book phòng nào trong Chanh Sả, bạn cũng được tặng ngay 1 bình trà chanh sả do chị chủ nhà tự tay pha chế trong hương thơm nhẹ nhàng thư giãn của tinh dầu chanh sả, được dùng phòng gym free và dịch vụ thuê xe máy giảm 20%.

Gía phòng giao động từ 100.000 – 300.000 đ/ người tùy theo từng loại phòng

Mời các bạn tham khảo bài viết này trước khi đặt phòng : 8 Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn, homestay online

NEST – Hệ thống Homestay, Villa, Hostel độc quyền Hạ Long.
Tầng 4 Chanh Sả House – Số 2, Dốc Vây Cá, Bãi Cháy, Hạ Long
Hotline: 0968 588 933 – 0989 189 555
Mail:h2nhung@gmail.com

Gợi ý homestay giá rẻ ở Bãi Cháy gần Công viên Hạ Long
5 (100%) 1 vote